รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิแสดงความจำนงเข้าศึกษา หลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ปีการศึกษา 2555 (ผู้มีสิทธิจริง)

Download (PDF, 59KB)

[คลิกที่นี่] เพื่อตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์แสดงความจำนงเข้าศึกษา ในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2555 (ผู้มีสิทธิ์สำรอง กลุ่ม 1)

[คลิกที่นี่] เพื่อตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์แสดงความจำนงเข้าศึกษา ในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2555 (ผู้มีสิทธิ์สำรอง กลุ่ม 2)