KM_2556

ปีงบประมาณ 2556

พันธกิจด้านการผลิตบัณฑิต

ประเด็นความรู้ :

“ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศกับการเรียนการสอนผ่าน TU Moodle การตัดเกรดและระบบอาจารย์ที่ปรึกษาผ่านระบบของสำนักทะเบียนและประมวลผล

เป้าหมาย : คณาจารย์ในคณะฯ สามารถใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศผ่าน TU Moodle และระบบของสำนักทะเบียนและประมวลผลในการเรียนการสอนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานด้านการสอนและเพิ่มช่องทางในการสื่อสารกับนักศึกษามากขึ้น

กำหนดการ : วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2555
คู่มือการใช้ TU Moodle l สำหรับอาจารย์ l สำหรับนักศึกษา
โดย คุณนีรวัลย์ สีทอง จากสถาบันประมวลข้อมูลเพื่อการศึกษาและพัฒนา

คู่มือการตัดเกรดและการใช้งานระบบอาจารย์ที่ปรึกษาผ่านระบบของสำนักทะเบียนและประมวลผล UsingTURegWebsiteForGrading_R3
โดย คุณบุญจิรา ภู่เงิน และคุณจาตุรงค์ เสาน้อย จาก สำนักทะเบียนและประมวลผล

พันธกิจด้านการวิจัย

ประเด็นความรู้ :

“ทุนวิจัยของ สกว. เข้าใจและเข้าถึงได้อย่างไร?”

เป้าหมาย : คณาจารย์ในคณะฯ มีความเข้าใจวัตถุประสงค์ของการให้ทุน ลักษณะและประเภทของทุนที่ สกว. สนับสนุน รวมทั้งทราบวิธีการ ขั้นตอนและรายละเอียดเพื่อเสนอขอทุนวิจัย สกว.ได้

กำหนดการ : วันพุธที่ 13 มีนาคม 2556
Fund_TRF
โดย รองศาสตราจารย์ ดร. ปัทมาวดี โพชนุกูล ซูซูกิ ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายชาติและความสัมพันธ์ข้ามชาติ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)

พันธกิจด้านการบริหารและการจัดการ

ประเด็นความรู้ :

“เว็บไซต์คณะฯ สื่อสำคัญในการเผยแพร่ข้อมูล”

WordPress Manual

เป้าหมาย : บุคลากรในคณะฯ สามารถเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์เรื่องต่างๆ ในคณะใหัรับทราบโดยทั่วกันผ่านเว็บไซต์ของคณะฯ ได้ด้วยตนเอง

กำหนดการ : วันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2556
โดย คุณศิขรินทร์ วงษ์โชติปิ่นทอง ผู้พัฒนาเว็บไซต์คณะฯ

คู่มือการใช้ระบบประกันคุณภาพผ่านเว็บไซต์ SAQA (SAR)