คณะกรรมการบริหารศูนย์ศึกษาสังคมและวัฒนธรรมร่วมสมัย | CCSCS committee

ผู้อำนวยการ | director

• จันทนี เจริญศรี | Chantanee Charoensri
    Ph.D. (Sociology), University of Essex

กรรมการ | committee

• ธีระ สินเดชารักษ์ | Teera Sindecharuk
    Ph.D. (Demography), Institute for Population and Social Research, Mahidol University, Thailand
  • นลินี ตันธุวนิตย์ | Nalinee Tantuvanit
    PhD (Sociology), University of Wisconsin, Madison
  • ปณิธี บราวน์​ | Panitee Brown
    Ph.D. (Sociology) Leiden University, The Netherlands
  • ประเสริฐ แรงกล้า | Prasert Rangkla
    PhD (Anthropology), Australian National University
  • อาจินต์ ทองอยู่คง | Arjin Thongyuukong
    MA (Anthropology), Thammasat University

นักวิจัย | researcher
กรรมการและเลขานุการ | secretary

• รพีพรรณ เจริญวงศ์​ | Rapeephan Charoenwong
CCSCS research

โครงการวิจัยที่ดำเนินการโดยศูนย์ศึกษาสังคมและวัฒนธรรมร่วมสมัย

international collaboration

ความร่วมมือทางวิชาการระดับนานาชาติ

workshops

สัมมนาเชิงปฏิบัติการด้านวิธีวิจัยทางสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

media

สื่อเผยแพร่องค์ความรู้ด้านสังคมและวัฒนธรรมร่วมสมัย