ทุนและรางวัล

>> ข่าวบริการการศึกษา
>> ทุนและรางวัล
>> ข่าวรับสมัครงาน

ขอเชิญบัณฑิตเกียรตินิยมแจ้งความจำนงเสนอชื่อเพื่อรับพระราชทานทุนอานันทมหิดล ประจำปี 2560

ภายในวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2560 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียด ดังนี้

รับสมัครนักศึกษาคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา เพื่อขอรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

สำหรับนักศึกษาระดับปริญาตรี (ภาคปกติ) ยื่นใบสมัครภายในวันพุธที่ 31 สิงหาคม 2559

ขอเชิญนักศึกษาแจ้งความจำนงเสนอชื่อเพื่อรับพระราชทานทุนอานันทมหิดล ประจำปี 2559

ภายในวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2559 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียด ดังนี้

วิทยานิพนธ์จากคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดีมาก จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่วิทยานิพนธ์ “ลิง กับ คน: ไพรเมทวิทยาเชิงชาติพันธุ์ของลิงแสม (Macaca fascicularis) ณ ตำบลท่าหิน อำเภอเมือง จังหวัดลพบุร” โดย เวธัส โพธารามิก ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดีมาก จากการพิจารณาวิทยานิพนธ์ดีเด่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2556

รับสมัครนักศึกษาคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา เพื่อขอรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558

สำหรับนักศึกษาระดับปริญาตรี (ภาคปกติ) ยื่นใบสมัครภายในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2558

ผลการประกวดภาพถ่าย “มองโลกผ่านเลนส์”

แจ้งผลการตัดสินโครงการประกวดภาพถ่าย สำหรับส่งเสริมให้
นักศึกษานำเสนอความคิดและมุมมองผ่านการบันทึกภาพถ่าย
จากประสบการณ์ภาคสนาม

วิทยานิพนธ์จากคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่วิทยานิพนธ์ “ชีวิตและการทำงานของแรงงานหญิงนวนคร: การจัดการเวลาและสร้างตัวตนผ่านการให้ความหมายกับเวลา” โดย นฤมล กล้าทุกวัน ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2555

ประกาศรับสมัครนักศึกษาคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา เพื่อขอรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557

สำหรับนักศึกษาระดับปริญาตรี (ภาคปกติ) ของคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ยื่นใบสมัครภายในวันที่ 11 กันยายน 2557

การประกวดข้อเขียนทางวิชาการ: ตัวตน-ชีวิต ในสังคมพหุชาติพันธุ์

ศูนย์ศึกษาสังคมและวัฒนธรรมร่วมสมัย คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ขอเชิญส่งข้อเขียนทางวิชาการเข้าร่วมประกวด ในหัวข้อ “ตัวตน-ชีวิต ในสังคมพหุชาติพันธุ์” เปิดรับผลงานตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. – 31 ก.ค. 57