ข่าวรับสมัครงาน

>> ข่าวบริการการศึกษา
>> ทุนและรางวัล
>> ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา เรื่อง ประกาศผลการสอบสัมภาษณ์พนักงานมหาวิทยาลัย ลงวันที่ 21 มีนาคม 2560

คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ประกาศผลการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิจัย (วุฒิปริญญาโท) ปฏิบัติงานประจำศูนย์ศึกษาสังคมและวัฒนธรรมร่วมสมัย ประกาศ ณ วันที่ 7 ธันวาคม 2555

ประกาศผลการสอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาสังคมวิทยา

ประกาศผลการสอบสัมภาษณ์พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาสังคมวิทยา ลงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2555

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบส่วนข้อเขียน ตำแหน่งนักวิจัย (วุฒิปริญญาโท) ปฏิบัติงานประจำศูนย์ศึกษาสังคมและวัฒนธรรมร่วมสมัย

คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบส่วนข้อเขียน ตำแหน่งนักวิจัย (วุฒิปริญญาโท) ให้มารับการทดสอบสัมภาษณ์ ในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2555

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาสังคมวิทยา

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาสังคมวิทยา และกำหนดการสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2555

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาสังคมวิทยา เน้นระเบียบวิธีวิจัยเชิงปริมาณ หรือสถิติเพื่อการวิจัยทางสังคมศาสตร์ ลงวันที่ 31 ตุลาคม 2555