ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์แสดงความจำนงเข้าศึกษา หลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ประจำปีการศึกษา 2558

โครงการปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์แสดงความจำนงเข้าศึกษา ในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม ปีการศึกษา 2558

Download (PDF, 6.13MB)

รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ประจำปีการศึกษา 2558

[คลิกที่นี่] เพื่อตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์แสดงความจำนงเข้าศึกษา ในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2558 (ผู้มีสิทธิ์จริง)

[คลิกที่นี่] เพื่อตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์และมีสิทธิ์แสดงความจำนงเข้าศึกษา ในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2558 (ผู้มีสิทธิ์สำรอง)

[คลิกที่นี่] เพื่อดูตารางปฏิทินกิจกรรม
[คลิกที่นี่] เพื่อประมาณการค่าใช้จ่ายต่อปีการศึกษา