Natural Hazards in Anthropological Perspective

ศูนย์ศึกษาสังคมและวัฒนธรรมร่วมสมัย
Centre for Contemporary Studies (CCS)
ขอเชิญผู้สนใจร่วมฟังการบรรยายพิเศษ

ภัยธรรมชาติในมุมมองทางมานุษยวิทยา

โดย

Professor Leslie E. Sponsel

Professor Emeritus, Department of Anthropology, University of Hawai’i at Manoa

วันพุธที่ 2 พฤษภาคม 2555
เวลา 13.30 -16.30 น.
ณ ห้องประชุมประกอบ หุตะสิงห์
ชั้น 3 อาคารเอนกประสงค์ 1
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

สรุปความจากการบรรยาย [อ่าน]
รายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมบทคัดย่อ

Download (PDF, 1.09MB)