คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนวิชาการ ปฏิบัติงานประจำศูนย์ศึกษาสังคมและวัฒนธรรมร่วมสมัย

คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนวิชาการ
ปฏิบัติงานประจำศูนย์ศึกษาสังคมและวัฒนธรรมร่วมสมัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันที่ 2 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม 2555
ดาวน์โหลดใบสมัคร [word document]

Download (PDF, 176KB)