ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา หลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ประจำปีการศึกษา 2556

ประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ระดับปริญญาตรี หลักสูตรการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา โดยมหาวิทยาลัยคัดเลือกตรง ประจำปีการศึกษา 2556

Download (PDF, 97KB)

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ประจำปีการศึกษา 2556

[คลิกที่นี่] เพื่อตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา หลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2556

[คลิกที่นี่] เพื่อดูตัวอย่างการกรอกประวัตินักศึกษาใหม่