poster malayu

ใบปิด นันท์ณิชา ศรีวุฒิ

ศูนย์ศึกษาสังคมและวัฒนธรรมร่วมสมัย คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ขอเชิญร่วมงานเสวนา

สัมผัสมลายูผ่านหนังสือ

มลายูที่รู้สึก

วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2558 เวลา 17:00 – 19:30 น.
    ร้านหนังสือเดินทาง ถ.พระสุเมรุ เขตพระนคร กรุงเทพฯ

16.30-17.00 น.

ลงทะเบียน

17.00-19.30 น.

เปิดเล่มชวนสัมผัสมลายูผ่านหนังสือ “มลายูที่รู้สึก”

โดย ศรยุทธ เอี่ยมเอื้อยุทธ
    สาขาวิชาสื่อ ศิลปะ และการออกแบบสื่อ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ร่วมสัมผัส โดย

รศ.ดร.นิติ ภวัครพันธุ์
    ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

งามศุกร์ รัตนเสถียร
    สถาบั้นสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

ดร.บุญเลิศ วิเศษปรีชา ดำเนินรายการ

19.30 น.

ซักถาม-แลกเปลี่ยน