งานบริการวิชาการ คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายสาธารณะเรื่อง

“Sustainable Development and the Start-up Initiatives of the Youth in Vietnam.”

โดย Professor Dr. Nguyen Trong Tuan
Le Quy Don Technical University
สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2561
เวลา 09.30 – 13.30 น.
ณ ห้องโครงการปริญญาเอก อาคารคณะสังคมสงเคราะห์ ชั้น 4
คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มธ.ท่าพระจันทร์

ผู้สนใจลงทะเบียนหน้างาน