ขอเชิญร่วมงานเสวนา “ฝุ่น : มิติทางสังคม การเมือง เศรษฐกิจ”

คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

ร่วมกับ

กลุ่มคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ในนาม Social Science Forum

ขอเชิญร่วมงานเสวนา

วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12:45 – 16:30 น.
ห้อง 103 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ

กำหนดการ

12:45 – 16:30 น. “ฝุ่น : มิติทางสังคม การเมือง เศรษฐกิจ” โดยวิทยากร

• คุณสมบุญ สีคำดอกแค
    ประธานสภาเครือข่ายกลุ่มผู้ป่วยจากการทำงานและสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย
  • คุณศรีไพร นนทรีย์
    กลุ่มสหภาพแรงงานย่านรังสิต
  • ผศ.ดร.ทวิดา กมลเวชช
    คณบดีคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • รศ.ดร.นิรมล สุธรรมกิจ
    คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ผศ.ดร.วิไลวรรณ จงวิไลเกษม
    คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ผศ.ดร.บุญเลิศ วิเศษปรีชา

ปัญหามลพิษไม่ใช่เพียงปัญหาเชิงสุขภาพส่วนบุคคล
แต่เป็นปัญหาสาธารณะ ที่มีเงื่อนไขทางสังคม การเมือง
และเศรษฐกิจเป็นโครงสร้างสำคัญ ขอเชิญมาร่วมกันตั้งคำถาม
เรียนรู้บทเรียนการแก้ปัญหา และร่วมกันเสนอแนวทางการแก้ปัญหา