เฉลิมฉลอง 55 ปี คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ธรรมศาสตร์: Wisdom of Understanding

กราฟิก: สรัช สินธุประมา

วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563

13.00 น.| มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

• เสวนาวิชาการ “No Man’s Land: ธรรม-ชาติ”
  • การนำเสนอผลงานของนักศึกษาปริญญาตรี “สนามราษฎร์”

(กิจกรรมสาธารณะ ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมได้ รายละเอียดจะประชาสัมพันธ์ภายหลัง)

17.00 น. เป็นต้นไป | สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
งานเลี้ยงเฉลิมฉลอง 55 ปี คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ธรรมศาสตร์
“Wisdom of Understanding”

• เปิดขายโต๊ะจีนราคาโต๊ะละ 9,000 บาท (10 ที่นั่ง) หรือซื้อแยกที่นั่งละ 900 บาท
  • นอกจากอาหาร/เครื่องดื่มแล้ว ผู้ซื้อโต๊ะจีนจะได้รับแก้วน้ำที่ระลึกจำนวน 12 ใบ ผู้ซื้อที่นั่งแยกได้ท่านละ 1 ใบ)
  • สามารถติดต่อซื้อได้ที่แกนนำรุ่นทุกรุ่น หรือทางกล่องข้อความเพจ TU-Soc Ant 55 ปี

วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

9.00 น.| คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันครบรอบ 55 ปี
การสถาปนาคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ธรรมศาสตร์

ติดตามข่าวสารกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี การสถาปนาคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้ ที่นี่