ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาสังคมวิทยา เน้นระเบียบวิธีวิจัยเชิงปริมาณ หรือสถิติเพื่อการวิจัยทางสังคมศาสตร์

ประกาศคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (สาขาสังคมวิทยา เน้นระเบียบวิธีวิจัยเชิงปริมาณ หรือสถิติเพื่อการวิจัยทางสังคมศาสตร์) ลงวันที่ 31 ตุลาคม 2555

Download (PDF, 81KB)