“โครงการวิจัยเพื่อแก้ไขปัญหาการกระทำผิดซ้ำ: “การพัฒนาเครื่องมือจำแนกผู้กระทำผิด” และ
“การพัฒนากระบวนการจำแนกผู้กระทำผิด” ”

วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 เวลา 13.00-15.30 น.
ณ ห้องประชุมบีบี 205 (ชั้น 2) อาคารบี
โรงแรมเซ็นทาราศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ แจ้งวัฒนะ โดย

• รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระ สินเดชารักษ์
  • คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• อาจารย์วิชาญ กิตติรัตนพันธ์

• อาจารย์อัครนัย ขวัญอยู่

• ผศ.ดร.ศุทธิดา ชวนวัน
  • สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล

• อาจารย์ ดร.ศศิธร เดชพรหม
  • วิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

การประชุมสัมมนาเพื่อรับฟังความคิดเห็นของผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อพัฒนาเครื่องมือจำแนกผู้กระทำผิดกลางและคดียาเสพติดรวมถึงพัฒนาระบบจำแนกผู้กระทำผิดที่มีประสิทธิภาพ เพื่อแก้ไขปัญหาการกระทำผิดซ้ำ