ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม (โครงการพิเศษ) รอบที่ 5

ประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ระดับปริญญาตรี หลักสูตรสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา สาขาวิชาการวิจัยทางสังคม (โครงการพิเศษ) รอบที่ 5 รับตรงอิสระ ประจำปีการศึกษา 2562

[คลิกที่นี่] เพื่อดาวน์โหลดรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

Download (PDF, Unknown)