ขอเชิญรับฟังแถลงผลการศึกษา การจัดทำดัชนีภาพลักษณ์ความเป็นธรรมทางสังคม

โครงการพัฒนาเครือข่ายระดับคณะเพื่อสนับสนุน

โครงการจัดทำดัชนีภาพลักษณ์ความเป็นธรรมทางสังคม (social justice index) ระยะที่ 3 ต่อเนื่อง

วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 เวลา 12.00 น. – 15.05 น.
ณ ห้องประชุมประกอบ หุตะสิงห์ อาคารเอนกประสงค์ 1
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

12.00 – 12.30 น.
ลงทะเบียน

12.30 – 13.10 น.
รับชมนิทรรศการจัดทำดัชนีภาพลักษณ์ความเป็นธรรมทางสังคม

13.10 น. – 13.15 น.
กล่าวเปิดงานโดย

• รองศาสตราจารย์ ดร.ปัทมาวดี โพชนุกุล
    รองผู้อำนวยการด้านการวิจัยเชิงยุทธศาสตร์
    สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (องค์การมหาชน)

13.15 น. – 13.45 น.
นำเสนอผลการศึกษาโดย

• รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระ สินเดชารักษ์ (หัวหน้าโครงการ)

13.45 น. – 14.45 น.
ให้ความเห็นโดย

• นางสาวสฤณี อาชวานันทกุล
    กรรมการบริหาร บริษัท ป่าสาละ จำกัด
  • ศาสตราจารย์ ดร.อารยะ ปรีชาเมตตา
    ศาสตราจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์
    รักษาการแทนในตำแหน่งคณบดีคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • นายวัลลภ นาคบัว
    ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม

14.45 น. – 14.55 น.
เปิดเวทีรับฟังความเห็น

14.55 น. – 15.00 น.
กล่าวปิดงานโดย