ข่าวสารปริญญาตรี

blog

อาจารย์สาขาสังคมวิทยา

อาจารย์สาขามานุษยวิทยา

สัมมนาวิชาการสังคมวิทยาและมานุษยวิทยาระดับปริญญาตรี ครั้งที่ 2

ส่วนหนึ่งของกิจกรรมสานสัมพันธ์สังคมวิทยาและมานุษยวิทยา (SuperSOC) ครั้งที่ 10
วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 | 08.00 – 14.30 น.
อาคารบรรยายรวม 4 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

วันสถาปนาคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ครบรอบปีที่ 52

17 กุมภาพันธ์​ 2560 || 9.00-17.30 น. || พิพิธภัณฑ์ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ตารางเวลาอาจารย์ที่ปรึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2559

ตารางเวลา ห้องพัก เบอร์ติดต่อ อาจารย์ที่ปรึกษาคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2559

Professor Gary Fry ได้รวบรวมคำศัพท์ภาษาอังกฤษในรายวิชา สว.338 สังคมวิทยาเยาวชน เผยแพร่แก่ผู้สนใจเพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป

การนำเสนอผลงานของนักศึกษาปริญญาตรี 2558

สนาม: สนามของประสบการณ์
เด็ก: ก้าวแรกของนักสังคมวิทยาและนักมานุษยวิทยา
เล่น: เพื่อเรียนรู้ความเป็นคน

การจดทะเบียนและการแจ้งความจำนงขอโควตาจดทะเบียนรายวิชา ระดับปริญญาตรี คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ประจำภาคการศึกษา 2/2558

คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา เปิดให้นักศึกษาจดทะเบียนรายวิชาและแจ้งความจำนงขอโควตาจดทะเบียนรายวิชา ระดับปริญญาตรี ประจำภาคการศึกษา 2/2558 ระหว่างวันที่ 14-17 ตุลาคม 2558

ตารางเวลาอาจารย์ที่ปรึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558

แจ้งตารางเวลาสำหรับนักศึกษาที่ต้องการพบอาจารย์ที่ปรึกษา

ผลการประกวดภาพถ่าย “มองโลกผ่านเลนส์”

แจ้งผลการตัดสินโครงการประกวดภาพถ่าย สำหรับส่งเสริมให้
นักศึกษานำเสนอความคิดและมุมมองผ่านการบันทึกภาพถ่าย
จากประสบการณ์ภาคสนาม

ตารางเวลาอาจารย์ที่ปรึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2557

ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 1 อบรมการใช้ฐานข้อมูลออนไลน์

การสืบค้นฐานข้อมูลออนไลน์และการใช้โปรแกรม One Search และ การสืบค้นและอ้างอิงเอกสารด้วยโปรแกรม Endnote ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 309 ชั้น 3 อาคารคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา