ข่าวกิจกรรมคณะ

>> ทุนและรางวัล
>> ข่าวรับสมัครงาน
>> ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

บรรยากาศงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และพบผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2563

วันพุธที่ 29 ก.ค. 63 ณ ห้อง SC 1002 อาคารเรียนรวมสังคมศาสตร์ (SC1) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ภาพเขียนสีน้ำมันภาพหนึ่ง งานวิจัยเรื่องไทดำ และกองทุนกู้ยืมฉุกเฉินสำหรับนักศึกษาฯ เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี การสถาปนาคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ภาพวาดสีน้ำมัน “การเดินทางครั้งสุดท้ายตามความเชื่อของไทดำ” ผลงานของ ดร.ปริตตา เฉลิมเผ่า กออนันตกูล นอกจากจะเป็นการจำลองภาพลักษณ์จักรวาลของชาวไทดำแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงความเกี่ยวข้องกับการศึกษาวิจัยของอาจารย์ในคณะฯ หลายรุ่น

โลกกว้าง ทาง (ไม่) แคบ กับสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

ปาฐกถาในงานปัจฉิมนิเทศ คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

การฝึกอบรม “การวิเคราะห์ข้อมูลเบื้องต้น และการวิเคราะห์ข้อมูลกระบวนการจัดทำดัชนีชี้วัดคุณภาพชีวิตแรงงานนอกระบบ”

วันที่ 30-31 มกราคม 2563 ณ ห้อง 408 อาคารเรียนรวมทางสังคมศาสตร์ 3 (SC3) และ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2038 และ 2039 อาคารเรียนรวมทางสังคมศาสตร์ 1 (SC1) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

No Man’s Land: ธรรม-ชาติ: เสวนาวิชาการในวาระครบรอบ 55 ปี การก่อตั้งคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

15 กุมภาพันธ์ 2563 | 13.30-16.30 น.

บรรยากาศเสวนาวิชาการ ครั้งที่ 3 “มานุษยวิทยา ยาต้านจุลชีพ และเชื้อดื้อยา”

ณ ห้องประชุมคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ชั้น 4 อาคารคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

23 มกราคม 2562 | 13.30-16.30 น.

บรรยากาศเสวนาวิชาการครั้งที่ 2 “การไหว้พระธาตุของคนไทยในปัจจุบัน”

วันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562 ณ ห้องประชุมคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ชั้น 4 อาคารคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์