D-Move ก้าวที่ดี เลือกทางที่เดิน

คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
คณะเศรษฐศาสตร์
คณะรัฐศาสตร์
คณะศิลปศาสตร์
และวิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ในนาม Social Science Forum

ร่วมกับ

เครือข่ายนักวิชาการเพื่อสิทธิพลเมือง (คนส.)
ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน
โครงการอินเตอร์เน็ตเพื่อกฎหมายประชาชน (iLaw)
และกลุ่มองค์กรทางสังคมต่างๆ จะจัดกิจกรรม

ขอเชิญร่วมกิจกรรม

วันที่ 19-20 พฤษภาคม 2561
ณ ห้องประชุมริมน้ำ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

ภายในงานจะประกอบไปด้วยกิจกรรมหลัก 3 อย่าง ได้แก่

• D-Talk ‘งานเสวนาเข้มข้น ที่จะมาถอดรหัสสะท้อนปัญหาและมองหาทางเลือกที่ดีสำหรับยุค Thailand 4.0
  • D-Game ‘บอร์ดเกมส์ Bangkok Big Brother’ และ ‘เกมส์บันไดงู’ที่จะชวนผู้เส่นทำความเข้าใจสถานการณ์ในสังคมไทยปัจจุบัน และกิจกรรมรณรงค์จากภาคประชาชน
  • D-Exhibition ‘นิทรรศการภาพถ่าย’ ที่รวบรวมภาพสะท้อนประวัติศาสตร์จากสายตาประชาชนที่ถูกคัดสรรโดยทีมช่างภาพ RealFrame