สนามกูมี: การนำเสนอผลงานนักศึกษาปริญญาตรี คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ประจำปีการศึกษา 2561

ใบปิด: กุลพัชร์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา
ขอเชิญร่วมกิจกรรมเนื่องในวันสถาปนาคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ครบรอบ 54 ปี

การนำเสนอผลงานของนักศึกษาปริญญาตรี คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561

สนามกูมี

15 กุมภาพันธ์ 2562 | 13.15-17.00 น.
ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

13.15-13.30 น.
ลงทะเบียนและเยี่ยมชมนิทรรศการโดยรอบงาน

13.30-15.00 น. เรื่องจากสนาม

• ชีวิตออนไลน์ของคนบนบัลลังก์
    พริ้งภัทรา กฤษณะโลม
  • Friend with Benefits ลึกซึ้งแต่ไม่ผูกพัน
    ศสิชา คงคา
  • เป็นแม่วัยใส
    ภนิตา สิงห์ภาณุราช
  • เครื่องสำอางค์- ผู้ชาย/ความเป็นชาย
    ณปภัช สิริเกษมชัย

ให้ความเห็นและชวนคุย

• อาจารย์ ดร.คัคนางค์ ยาวประภาษ
  • คุณปรมินทร์ ตั้งโอภาสวิไลสกุล
    นักศึกษาปริญญาเอก สาขามานุษยวิทยา

15.00–16.30 น. อยู่ในสนาม

• แรงงานเมียนมาร์กับการปรับตัวทางวัฒนธรรม จังหวัดสมุทรสาคร
    อธิชา คุณาบุตร
  • บทบาททางสังคมของพิพิธภัณฑ์แรงงานไทย
    ภัททิยา จิตพจน์
  • โปสเตอร์หนังสยองขวัญ กับ “ผี” ในสังคมไทย
    กานต์พิชชา อภิวันท์สนอง

ร่วมให้ความเห็นโดย

• อาจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ หนุนภักดี
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. แพร ศิริศักดิ์ดำเกิง
    คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร

16.30-17.00 น. แลกเปลี่ยนพูดคุย