No Man’s Land: ธรรม-ชาติ: เสวนาวิชาการในวาระครบรอบ 55 ปี การก่อตั้งคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ใบปิด: สรัช สินธุประมา
ขอเชิญร่วมเสวนาวิชาการในวาระครบรอบ 55 ปี

No Man’s Land: ธรรม-ชาติ

15 กุมภาพันธ์ 2563
เวลา 13.30-16.30 น.
ห้องประชุมคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
ชั้น 4 อาคารคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

ความเหลื่อมล้ำในสังคมไทย

• ศาสตราจารย์ ดร.ยศ สันตสมบัติ
    ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
    คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ครรภ์ของชาติ: ร่างกาย เพศวิถึ กับการเมือง
ว่าด้วยการผลิตซ้ำในสังคมไทย

• รองศาสตราจารย์ ดร​.ปิ่นแก้ว เหลืองอร่ามศรี

จะทำเพื่อชาติอย่างไร ในเมื่อชาติไม่เป็นธรรม

• รองศาสตราจารย์ ดร​.อนุสรณ์ อุณโณ

ดำเนินรายการโดย อาจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ หนุนภักดี

ติดตามข่าวสารกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี การสถาปนาคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้ ที่นี่