การนำเสนอผลการสำรวจความพึงพอใจและความผูกพันของพนักงานการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 13.30-15.30 น.
ณ การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) ถนนนิคมมักกะสัน
เเขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร

โดย

• รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระ สินเดชารักษ์
  • คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• อาจารย์สรัญญา เตรัตน์

• อาจารย์อัครนัย ขวัญอยู่

การประชุมในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อนำเสนอผลในการสำรวจข้อมูล และรับฟังความคิดเห็นจากผู้บริหารและพนักงานของการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เพื่อรับทราบปัญหาและความต้องการของบุคลากรรวมถึงปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับความพึงพอใจและความผูกพัน