บรรยากาศงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และพบผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2565

วันพุธที่ 3 สิงหาคม 2565 ณ ห้อง SC 1002 อาคารเรียนรวมสังคมศาสตร์ (SC1) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทนี เจริญศรี : คณบดี
    กล่าวต้อนรับและแนะนำคณะฯ
  • คุณฆัสรา ขมะวรรณ มุกดาวิจิตร : ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาองค์ความรู้พิพิธภัณฑ์ สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ
    ศิษย์เก่าคณะฯ กล่าวแสดงความยินดี
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญเลิศ วิเศษปรีชา : รองคณบดีฝ่ายการนักศึกษา
    แนะนำการสนับสนุนของคณะฯ ทุนการศึกษา การดูแลสุขภาพกายใจ
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณพร เรียนแจ้ง : ประธานคณะกรรมการส่งเสริมความปลอดภัยและความเข้าใจทางเพศ คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
    การสร้างพื้นที่ปลอดภัยทางเพศภายในคณะ

เสวนาถ่ายทอดประสบการณ์ “เรียนอย่างสังวิท และเส้นทางหลังเรียนจบ”

วิทยากร

• อาจารย์ ดร.ตฤณห์ โพธิ์รักษา (พี่ตอง) คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • คุณชนุตม์ชา พงษ์จีน (พี่ใบชา) Brand Consultant, Wellness Resort และ Art Dealer
  • คุณธนพร โอวาทวรวรัญญู (พี่กิ๊ก) อดีตประธานกิจการนักศึกษา รุ่นที่ 50 / ผู้จัดการแผนก Urban Solutions and Operations, UDDC
  • คุณพร้อมพร พันธุ์โชติ (พี่น้ำผึ้ง) อดีตนายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ / Project manager โครงการพิเศษผลักดันยอดขายทรูในพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษฯ CP Group
  • ผู้ดำเนินการเสวนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อัครนัย ขวัญอยู่ (พี่ปาร์ค) อาจารย์ประจำคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

แนะนำคณะกรรมการนักศึกษาและกลุ่มกิจกรรมต่างๆ ของคณะ โดย คุณปิตุพร ถิ่นทวี : ประธานคณะกรรมการนักศึกษา