การสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อประเมินความเสี่ยงด้านการฟอกเงิน

และการสนับสนุนทางการเงินแก่การก่อการร้าย และการแพร่ขยายอาวุธที่มีอานุภาพทำลายล้างสูงของประเทศไทย ครั้งที่ 3

วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00-15.00 น.
ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล ถนนศรีอยุธยา แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร

โดย

• รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระ สินเดชารักษ์
  • คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• อาจารย์วิชาญ กิตติรัตนพันธ์ (อาจารย์พิเศษ)

• อาจารย์อัครนัย ขวัญอยู่

การสัมมนาเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อนำเสนอผลการวิเคราะห์ความเสี่ยงด้าน ML/TF/PF เบื้องต้น และรับฟังความคิดเห็นจากผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนา