โลกวิชาการ โลกสาธารณะ และโลกส่วนตัวของผู้หญิง

ใบปิด: สกลชนก เผื่อนพงษ์

คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ขอเชิญร่วมงานเสวนาวิชาการ
เนื่องในวาระเกษียณอายุราชการของ ผศ.ดร.นลินี ตันธุวนิตย์

”โลกวิชาการ โลกสาธารณะ และ โลกส่วนตัวของผู้หญิง”

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2560 เวลา 9.30- 16:30 น.
ห้องประชุมริมน้ำ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ ที่นี่

กำหนดการ

09.30 น.
ลงทะเบียน

9.45-10.00 น. กล่าวต้อนรับและเปิดงาน
คณบดี คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

10.00-12.00 น.

เสวนา “โลกวิชาการ”

• รองศาสตราจารย์ ดร.ไชยันต์ รัชชกูล
    คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
  • ศาสตราจารย์ สุริชัย หวันแก้ว
    ศูนย์ศึกษาสันติภาพและความขัดแย้ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • อาจารย์ ดร.ชยันต์ วรรธนะภูติ
    ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • ดร.ปริตตา เฉลิมเผ่า กออนันตกูล

• อาจารย์วิภาวี พงษ์ปิ่น

13.00-14.30 น.

เสวนา “โลกสาธารณะ”

• รองศาสตราจารย์ ดร.ประภาส ปิ่นตบแต่ง
    คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • คุณเลิศศักดิ์ คำคงศักดิ์
    โครงการขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะด้านทรัพยากรแร่ กลุ่มนิเวศวัฒนธรรมศึกษา
  • คุณสุไลพร ชลวิไล
    นักวิจัยและนักกิจกรรมอิสระ สมาคมเพศวิถีศึกษา กลุ่มทำทาง
    และมูลนิธิผู้หญิงที่อยู่ร่วมกับเอชไอวี
  • คุณกรณ์อุมา พงษ์น้อย
    ประธานกลุ่มรักท้องถิ่นบ่อนอก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ดำเนินรายการโดย

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ฐิติรัตน์ กิตติวิวัฒน์

14.45-16.15 น.

เสวนา “โลกส่วนตัวของผู้หญิง”

• รองศาสตราจารย์ ธเนศ วงศ์ยานนาวา
  • รองศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา บรรพศิริโชติ หวันแก้ว
  • อาจารย์อมต จันทรังษี
    คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิธี บราวน์

ดำเนินรายการโดย

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พรทิพย์ เนติภารัตนกุล